Amamtree - Ấm áp cùng gia đình !

Xem thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI 2020

Nhu cầu mua chung cư tại các thành phố lớn ngày một tăng cao và là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một thiết kế nội thất chung cư tiện nghi, hiện đại nhất phù hợp với xu hướng của thời đại.

Thấu hiểu được điều đó, AmAmTree xin đưa những xu hướng sau đây sẽ giúp bạn tìm ra một giải pháp thiết kế tốt nhất cho căn hộ của mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƠN GIẢN VÀ HIỆN ĐẠI

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư chú trọng sự đầy đủ tiện nghi ở mức cơ bản, bỏ qua các chi tiết trang trí rườm rà gây rối mắt.

Lối trang trí này giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi đồng thời đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất hiện đại nhưng không hề nhàm chán, sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, nội thất, trang trí đơn giản sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi thực sự trong căn hộ của mình.

SỬ DỤNG GAM MÀU TRUNG TÍNH

Gam màu trung tính được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế hiện đại, khiến căn hộ thanh lịch và dễ kết hợp đồ nội thất hơn.

Màu sắc này mang đến sự thoải mái, dễ chịu và bình an dành cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, giúp gia đình thư giãn và có những phút giây ấm cúng bên nhau.

GỖ CÔNG NGHIỆP

Gỗ công nghiệp được ưu tiên sử dụng nhiều hơn bởi giá thành rẻ, cùng với việc chế tác đồ đạc nhanh. Hiện nay gỗ công nghiệp cũng có tuổi thọ rất lâu, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

NỘI THẤT THÔNG MINH

Đi theo xu hướng phát triển của thế giới, nội thất thông minh được sử dụng và ưa chuộng nhiều hơn bởi sự tiện nghi, tiết kiệm không gian.

Tuy nhiên giá thành của nội thất thông minh cùng nhiều người vẫn ưa thích nội thất cơ bản như hiện nay nên còn chưa phổ biến tại đô thị Việt Nam

NỘI THẤT XANH - XU HƯỚNG NỘI THẤT TẤT YẾU

Cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường đòi hỏi việc thiết kế nội thất chung cư cũng phải đảm bảo xanh. Đơn giản đó là sử dụng kết hợp cây xanh trang trí trong nội thất gia đình. 

Cây xanh còn có tác dụng lọc không khí, đuổi côn trùng, giúp không khí không bị ngột ngạt, thoáng đãng và gần gũi tự nhiên hơn.

Khi sử dụng cây xanh trang trí, cần chú ý cây hợp tuổi hợp mệnh có ý nghĩa tăng sức khỏe, tăng tiền tài cho gia chủ.

Trên đây là những xu hướng thiết kế nội thất cơ bản năm 2020, hãy tham khảo để sở hữu cho mình một không gian sống tiện nghi nhưng thoải mái, để mỗi giay phút ở nhà là những giây phút nghỉ ngơi tốt nhất.

Hoặc liên hệ AmAmTree để được tư vấn

*Xem thêm

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO CHUNG CƯ NHỎ

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TỐI GIẢN

-------------------

Công Ty Nội Thất Kiến Trúc Amamtree
Địa chỉ: 160 đường D1, Phường Phước Long B,Khu dân cư Nam Long Q.9
Website: https://amamtree.vn/
Hotline/ Zalo/ Viber: 0931 939 094
Email: amamtree2017@gmail.com

Bài viết khác
THIẾT KÊ NỘI THẤT VÀ NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG HƯỚNG DẪN 10 CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHỎ NHƯNG KHOA HỌC 10 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI DECOR VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Phát hiện xu hướng thiết kế nội thất nhà ở 2019 đơn giản và tiết kiệm NHỮNG CÔNG TRÌNH VÀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2019 KHÔNG THỂ BỎ QUA THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ CÓ KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, 5 BƯỚC GIÚP BẠN CÓ CĂN HỘ TRONG MƠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở 2019 - ĐƠN GIẢN & TIẾT KIỆM NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN SANG TRỌNG BỐN BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP TOP 5 MẪU NHÀ BẾP CĂN HỘ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ RỜI MẮT TOP 5 THIẾT KÊ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NỔI BẬT NĂM 2019 5 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại 2019 THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019 - XU HƯỚNG SẮC MÀU LÊN NGÔI GIÚP NGÔI NHÀ NHỎ CỦA BẠN ĐẸP LÊN VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI LẠ DECOR NHỎ XINH CHO KHÔNG GIAN SỐNG THÊM TƯƠI VUI ĐÓN TẾT Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO CHUNG CƯ NHỎ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TỐI GIẢN 6 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI 2020 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ GỢI Ý THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TRAI CHI TIẾT VÀ CÁCH PHÂN BIỆT GỖ MDF, HDF & MFC BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHI TIẾT NHẤT 2020 BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHI TIẾT 2020 BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHI TIẾT NHẤT 2020 #55 MẪU PHÒNG NGỦ ĐẸP & ĐƠN GIẢN 2020 BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA #65 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI VÀ THỜI THƯỢNG 2020 THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ 65M2 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2020 THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ HOMESTAY CHUNG CƯ 60M2 ĐẸP VÀ ĐỘC THIẾT KẾ SPA MINI TẠI TP HỒ CHÍ MINH
video.png
zalo