Amamtree - Ấm áp cùng gia đình !

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Minimalist được coi là phong cách thiết kế nội thất hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Ảnh hưởng bởi xu hướng sống hiện đại hướng đến sự tối giản giúp cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn.

Nội thất tối giản nhưng vẫn mang các nét đặc thù truyền thống, văn hóa quốc gia, khu vực hay yếu tố cá nhân càng khiến các thiết kế nội thất tối giản được ưa chuộng và phổ biến với mọi đối tượng.

NGHỆ THUẬT TỐI GIẢN

Thiết kế nội thất tối giản gắn với nét đặc trưng văn hóa là một trong những xu hướng được khởi đầu ở Nhật Bản.

Tại đất nước này, họ lưu giữ các nét đặc trưng truyền thống vào các chi tiết thiết kế khiến cho nội thất vừa mang nét hiện đại đơn giản, vừa mang đặc trưng văn hóa đặc sắc.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TỐI GIẢN

Nội thất tối giản Minimalist mặc dù mang tinh thần đơn giản hoá, lại tạo nên một không gian sống chặt chẽ, hữu dụng.

Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, giảm tải trong sử dụng vật liệu, màu sắc… đã đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình.

 

TỐI GIẢN NHƯNG TINH TẾ

Các đường nét gắn liền với ngôn ngữ hình học, hình khối đơn giản không trang trí. Tối giản hướng chú ý đến các đường nét và kết cấu. 

Các không gian như tường, sàn đều được làm phẳng, hạn chế nội thất. Từ đó tạo nên sự đồng nhất với những hình khối đơn giản và khoảng không lớn.

Phối hợp nhuần nhuyễn với ánh sáng tạo sự tập trung cho nội dung kiến trúc, mang đến nét đẹp tinh tế.

Hy vọng với gợi ý phong cách thiết kế tối giản, không gian sống của gia đình bạn sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. Hoặc nếu cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ cho AmAmTree

 

*Xem thêm

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO CHUNG CƯ NHỎ

-------------------

Công Ty Nội Thất Kiến Trúc Amamtree
Địa chỉ: 160 đường D1, Phường Phước Long B,Khu dân cư Nam Long Q.9
Website: https://amamtree.vn/
Hotline/ Zalo/ Viber: 0931 939 094
Email: amamtree2017@gmail.com

 

Bài viết khác
THIẾT KÊ NỘI THẤT VÀ NHỮNG ĐIỀU LẦM TƯỞNG HƯỚNG DẪN 10 CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHỎ NHƯNG KHOA HỌC 10 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI DECOR VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Phát hiện xu hướng thiết kế nội thất nhà ở 2019 đơn giản và tiết kiệm NHỮNG CÔNG TRÌNH VÀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2019 KHÔNG THỂ BỎ QUA THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ CÓ KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, 5 BƯỚC GIÚP BẠN CÓ CĂN HỘ TRONG MƠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở 2019 - ĐƠN GIẢN & TIẾT KIỆM NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN SANG TRỌNG BỐN BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP TOP 5 MẪU NHÀ BẾP CĂN HỘ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ RỜI MẮT TOP 5 THIẾT KÊ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NỔI BẬT NĂM 2019 5 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại 2019 THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019 - XU HƯỚNG SẮC MÀU LÊN NGÔI GIÚP NGÔI NHÀ NHỎ CỦA BẠN ĐẸP LÊN VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI LẠ DECOR NHỎ XINH CHO KHÔNG GIAN SỐNG THÊM TƯƠI VUI ĐÓN TẾT Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO CHUNG CƯ NHỎ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TỐI GIẢN 6 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI 2020 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ GỢI Ý THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ TRAI CHI TIẾT VÀ CÁCH PHÂN BIỆT GỖ MDF, HDF & MFC BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHI TIẾT NHẤT 2020 BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHI TIẾT 2020 BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHI TIẾT NHẤT 2020 #55 MẪU PHÒNG NGỦ ĐẸP & ĐƠN GIẢN 2020 BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA #65 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI VÀ THỜI THƯỢNG 2020 THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ 65M2 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2020 THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ HOMESTAY CHUNG CƯ 60M2 ĐẸP VÀ ĐỘC THIẾT KẾ SPA MINI TẠI TP HỒ CHÍ MINH
video.png
zalo