Amamtree - Ấm áp cùng gia đình !

Xem thêm

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ

Với mỗi diện tích, kiến trúc nhà khác nhau, AmAmTree đều có một mức giá thi công thiết kế nội thất phù hợp, đảm bảo kinh tế và chất lượng cho tổ ấm của bạn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực, xây dựng tổ ấm cho hàng nghìn gia đình, chúng tôi tự hào là công ty thi công thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng để đảm nhận những công trình với nhiều quy mô khác nhau.

Mời bạn tham khảo bảng giá thi công bàn giao thô cho từng diện tích nhà, mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn và báo giá cụ thể.

don-gia-thi-cong-phan-tho-nha-pho

Báo giá thi công nội thất thô uy tín, giá sát thị trường

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG THÔ

- Đơn giá này áp dụng cho công trình Nhà Phố, Biệt Thự Phố tiêu chuẩn có diện tích tương ứng, thi công theo hình thức khoán m2 trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. 

- Nhà Phố dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình xây dựng trên nền đất hình dáng đơn giản, diện tích mỗi tầng từ 60 - 80m2 tương ứng 02 PN + 02 WC cho mỗi lầu.

- Đối với công trình góc mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự,... báo giá trực tiếp theo quy mô.

- Đơn giá chưa bao gồm thuế GTGT

VẬT LIỆU, TRANG THIẾT BỊ SỬ DỤNG

  • Vật liệu

  • Trang thiết bị

AmAmTree cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định. Đảm bảo lợi ích tuỵêt đối cho khách hàng! CAM KẾT CÙNG KHÁCH HÀNG

Bài viết khác
video.png
zalo