Amamtree - Ấm áp cùng gia đình !

Xem thêm

ĐƠN GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ

Với nhiều gói thi công khác nhau, khách hàng chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều thắc mắc và phân vân trong việc lựa chọn đâu là gói thi công giao nhà hoàn thiện phù hợp cho gia đình mình. Thấu hiểu và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc ấy, AmAmTree gởi đến bạn bảng báo giá thi công giao nhà hoàn thiện một cách chi tiết nhất, với từng mức giá và vật liệu thi công cụ thể, để bạn có sự so sánh và đưa ra lựa chọn tối ưu cho tổ ấm của mình. 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất, chúng tôi tự hào mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, cùng bạn đồng hành xây nên những ngôi nhà đầy ắp yêu thương trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Mời bạn tham khảo bảng giá thi công giao nhà hoàn thiện theo từng gói cụ thể, mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn và báo giá cụ thể.

đơn giá

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN

- Đơn giá chưa bao gồm thuế GTGT

- Đơn giá áp dụng cho nhà ở dân dụng tiêu chuẩn 01 mặt tiền và có diện tích xây dựng tối thiểu 205m2 (nhà ở xây dựng trên khu đất có hình dáng đơn giản, diện tích mỗi tầng từ 60-80m2 tương ứng 02 Phòng ngủ + 02 WC).

- Công trình có diện tích nhỏ như 250m2 sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô công trình.

- Các hạng mục ngoaì bảng báo giá, Chủ Đầu tư vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn và báo giá.

Ngoài ra,các vấn đề về thương hiệu vật tư, mẫu mã Chủ đầu tư có thể thỏa thuận và lựa chọn tại bất kì showroom nào trên địa bàn TP. HCM hoặc công ty sẽ cung cấp mẫu mã để Chủ Đầu Tư chọn. Tuy nhiên để không phát sinh thêm chi phí, Chủ đầu Tư nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng với đơn giá chi tiết. Chi phí phát sinh nếu thấp hơn sẽ không được hoàn lại hoặc phải thanh toán thêm nếu cao hơn.

Các hạng mục cung ứng

đơn giá

Gạch ốp - lát

đơn giá

Sơn nước

đơn giá

Cửa đi - Cửa sổ

đơn giá

đơn giá

Cầu thang

đơn giá

Đá Granite

đơn giá

Thiết bị điện

đơn giáđơn giá

Thiết bị vệ sinh

đơn giáđơn giáđơn giá

Hạng mục khác

đơn giá

Các hạng mục thông dụng khác không nằm trong báo giá hoàn thiện - Chủ đầu tư sẽ thực hiện bao gồm cả nhân công - vật tư

đơn giá

LƯU Ý:

Không thay đổi quá 20% khối lượng vật tư ban đầu đã duyệt trong hợp đồng.

 

Bài viết khác
video.png
zalo